บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ🤦

ทำทุกวิธีทางแล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วกินสัปปะรดก็แล้วเดินทุกวันก็แล้วกินทุกอย่างที่แม่ๆแนะนำก็แล้ว แม่ๆคนไหนมีวิธีกระตุ้นคลอดแนะนำมั้ยค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่