โดนแขวะตอนท้องมันทำได้แค่ทำใจเย็นๆ

ทำงานโรงงาน ท้อง6เดือน เดินฉี่ไกลพอควร เราเข้าห้องน้ำไปฉี่ แล้วก็พนักงานอีกแพนกนึงมาเข้ารอคิวเะราห้องน้ำเต็มหมดเพราะมี2ห้อง เราก็ออกมา เดินมาล้างมือ แล้วเขาพูดว่าต้องท้องก่อนป่ะถึงเข้าห้องนี้ได้ คือเราอยากจะเอ่ยปากถามตรงนั้นแต่ติดตรงที่ว่าท้องไม่อยากมีปัญ​หากับไคร ไปทำงานแต่ละวันเหนื่อยพอแรงยังเจอคนประเภทนี้อีก ต้องทำไงดีเครียดที่เจออะไรแบบนี้คนแบนี้🥺🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเราคงตอบไปว่าไม่ต้องท้องหรอกค่ะ แค่รอคิวก็พอเนาะ แต่ถ้ารอไม่ได้ก็นอนเฝ้าเลยจ้า