ดื่มกาแฟ

ทำงานแอดมินตอบไลน์ลูกค้ากะดึก จำเป็นต้องพึ่งกาแฟเพราะจะทำโอเพิ่มเพื่อที่จะสำรองเงินไว้ใช้จ่ายให้ลูกช่วงพักฟื้นหลังคลอด การดื่มกาแฟเสี่ยงมากไหมค่ะ คิดจะดื่มแต่กลัวมาก แต่ถ้าดื่มจริงๆคงจะเลือกดื่มกาแฟอ่อนๆพอได้รสชาติกาแฟ เน้นเป็นนมใส่แทนแบบนี้จะได้ไหมค่ะ ตอนนี้25วีคค่ะ งานสบายมาก ไม่มีผลต่อลูกเลย หลับได้ แต่อยากตั้งใจทำงานโฟกัสงานทำเอาโบนัส เพื่อที่จะมีเงินไว้ซื้อของให้ลูกตามที่ตัวเองคาดหวังไว้และมีเงินไว้สำรองคลอด หลังคลอดเพื่อลูกแพ้หรือเป็นอะไรจะได้มีเงิน อยากขอความคิดเห็นค่า

1 ตอบกลับ

คาเฟอีนค่ะ ทานบ่อยๆไม่ดี ถ้าจำเป็นต้องทานก็ชงบางๆเลยนะคะ