38+4วีคนัดคลอด22พ.ย.แม่ๆบ้านไหนจัดห้องไว้รอเจ้าตัวน้อยแล้วบ้างค่ะ

ทำความสะอาดจัดห้องไว้รอแล้วนะค่ะแม่สาวน้อยเมื่อไหร่จะคลอดค่ะรอต่อไปไม่มีอาการอะไรเลยเงียบกริบ

38+4วีคนัดคลอด22พ.ย.แม่ๆบ้านไหนจัดห้องไว้รอเจ้าตัวน้อยแล้วบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

จัดรอแล้วค่ะ อิอิ

5y ago

อิแม่พร้อมมากๆแต่คุณลูกยังไม่พร้อมอิอิรอต่อไปค่ะ