สอบถามค่ะทำไมในแอพของเราเข้าไปตั้งวันกำกนดคลอดไม่ได้คะ

ทำกี่ครั้งก็เด้งกลับเหมือนเดิมค่ะ ไม่ขึ้นเป็นหน้าที่เป็นรูปเด็ก3Dให้เลยค่ะ พอใส่วันกำหนดคลอดไปแล้วก็ยังขึ้นแต่หน้าเดิมแล้วก็วนเวียนให้ใส่วันกำหนดคลอดแบบนั้นซ้ำไปซ้ำมา

สอบถามค่ะทำไมในแอพของเราเข้าไปตั้งวันกำกนดคลอดไม่ได้คะ
1 ตอบกลับ

ลองอัปเดตแอปดูนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่า🤗😊