Iuiครบ14 วันตรวจขึ้นขีดเดียว

ทำiui เมื่อวันที่9 กพ วันที่14 หลังทำลองตรวจขึ้นขีดเดียว วันนี้ครบ 16 วัน หมอนัดไปตรวจแต่ไม่ได้ไปเพราะติดสอนว่าจะไปวันเสาร์ถ้าเมนยังไม่มา มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ไม่กล้าตรวจแล้วกลัวเสียใจอีก ปกติประจำเดือนมาตรงตลอด #มาพูดคุยระบายกันได้นะแม่ๆ

Iuiครบ14 วันตรวจขึ้นขีดเดียว
1 ตอบกลับ

เคยเหมือนกันค่ะ ครบ 14 วัน ตรวจขึ้นขีดเดียว แต่ปจด.มาตอนวันที่ 19 หลังฉีดเชื้อค่ะ

4y ago

เหมือนเลยค่ะ หลังจากโพสต์ไปอีกวันสองวันมาแบบนี้ประปาเลยค่ะ