คุณแม่ท่านไหนอายุ40แล้ว ผ่าคลอดรึคลอดธรรมชาติกันบ้างคะ แล้วคลอดกันตอนกี่wk.

ทำicsiมา ตอนนี้32wk มีความกังวลบ้าง อยากคลอดได้เองแต่อายุเยอะแล้วมีความเสี่ยงไปหมด

1 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานอายุ40 เหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะแม่ เพราะหมอกลัวว่าจะไม่มีลมเบ่งค่ะ แต่อันนี้ก็อยู่ที่ความแข็งแรงของแต่ละคนด้วยนะคะ

4y ago

สวดยอดค่าแม่