ฝากท้องเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ อินเตอร์ ประสบการณ์ผ่าคลอด

ทำ ICSI มาค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 6สัปดาห์ 2 วัน หมอที่คลินิคให้หาข้อมูลเตรียมฝากครรภ์ข้างนอกได้แล้ว ดูำว้ที่เกษมราษฎร์ อินเตอร์กับนนทเวช สะดวกย่านนทบุรี อยากถามคุณแม่เคยผ่าคลอดกับหมอสูติ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์ มีคุณหมอ เบญจมาศ กิจนิธี คุณหมอ วารางคณา ว่องมงคล อาจารย์ ชลธิดาเอี่ยมสำอางค์ เป็นอย่างไรบ้างคะ

26 ตอบกลับ

แม่ ๆ คะ โพสนี่ 2 ปีแล้วค่ะ ลูกเจ้าของโพสน่าจะอายุขวบกว่าแล้วนะคะเราว่า

เราไม่ได้ฝากและคลอดที่นี่ค่ะ เราฝากกับคุณหมอวิมลรัตน์ที่บางแคค่ะ

เราสามารถเลือกหมอตอนฝากท้องที่ รพ. นี้ได้เลยเหรอคะ?

ผ่ากับหมอวรางคณแผลสวยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

🥰