เมื่อฉันต้องดีใจเก้อ

ทานโฟลิก+น้ำมันตับปลา+แคลเซียม+ยาลดอินซูลิน มาเกือบปี รักษา PCOS 1เดือน ปรับฮอร์โมน เมื่อรู้ตัวว่าตรวจขึ้น2ขีด คุณพ่อจัดเต็มมาก ไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้ 1สัปดาห์ถัดมา แห้วสะงั้น😥 เริ่มท้อแล้วล่ะ ไม่รู้จะได้ทานอีกทีตอนไหน มองเห็นทีไรก็เศร้า

เมื่อฉันต้องดีใจเก้อ
17 ตอบกลับ

บำรุง​เรื่อยๆเลยค่ะ​ เตรียม​พร้อมไว้ก่อน​

ซื้อต่อได้ไหมคะ

เอาใจช่วยค่ะ

บำรุงดีจัง

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ