ท้องแรก คิดว่าพ้น แต่ก็ไม่พ้น 5555

ทาโปะหนา ทั้งน้ำมันออย (แต่ยังไม่ถึงกับซื้อยาลดรอยแตกมา) ทาตั้งแต่เนิ่นๆ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง =_=.....นมแตก ขาแตก ดีที่ตอนนี้ยังไม่มีรอยที่ท้อง นี่ยังไม่รู้ว่าถ้าเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วจะมามั้ย เฮ้อ~ ปล.ขอบ่นนิดนึงนะคะ อิอิ

2 ตอบกลับ

เราใช่น้ำมันอาแกนค่ะ รอลุ้นดูอยุ่ค่ะ จะมีรอยแตกไหม เข้าสัปดาห์ที่ 21 แล้วค่ะ

5y ago

ค่าคุณแม่ สู้ๆนะคะ