ทารกและสัตว์เลี้ยงอยู่ร่วมกันได้มั้ย จะดูแลยังไงไม่ให้ลูกเป็นภูมิแพ้จากขนสัตว์คะ

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ไม่มีเหตุผลที่สัตว์เลี้ยงของคุณแม่จะทำร้ายลูกน้อยเลยค่ะ