ใส่แพมเพิสตั้งแต่แรกเกิด ได้ไหมคะ หรือควรใช้ผ้าธรรมดา

ทารกแรกเกิดสามารถใส่แพมเพิร์สได้เลยหรือป่าวคะ หรือใช้ผ้าสาลูไปก่อนคะ

61 ตอบกลับ

แพมเพิสเด็กแรกเกิด ใช้ยี่ห้อไหนกันคะ ขอราคาไม่แพง มีแนะนำไหมคะ

4y ago

ถ้าราคาไม่แรงมาก แนะนำbabylove ห่อสีชมพูค่ะ แต่แนะนำเป็นmamypoko ออแกนิคห่อสีเหลืองค่ะ ราคาต่างกันไม่เยอะ

ทารกแรกเกิด ใส่แพมเพิส เราใช้ New born แบบเทป ของGoonsค่ะ ไม่บาดขาลูก

เราใส่ให้ลูกตอนกลางคืนค่ะ ส่วนกลางวันใช้ผ้าอ้อมตามปกติ 😁

เราก็ให้ลูกเราใส่ตลอดเหมือนกันค่ะ ไม่เคยมีปัญหาอะไรนะคะ

ใส่ได้ค่ะคลอดออกมาแล้วอาบน้ำเสร็จ พยาบาลก็ใส่ให้เลยค่ะ

ถ้า ใส่แพมเพิสตั้งแต่แรกเกิด ลูกโตมาแล้วขาจะโก่งไหมค่ะ

ใส่ได้คะ บ้านนี้คลอดน้องได้3วันก้อใส่ให้เลยคะ

ใช้ได้ค่ะ แต่เรารอให้สะดือน้องหลุดก็คอยใช้

ทารกแรกเกิดไม่ใส่แพมเพิสได้มั้ยค่ะ

ใส่ได้ค่ะแต่ต้องเป็นของเด็กแรกเกิด