ลูกดูดนมไม่เป็นทำไงดีค่ะ

ทารกอายุ12วันดูดนมไม่เป็นทำให้หัวนมแม่แตก​ ติดขวดไม่ค่อยเข้าเต้า​ เอาเข้าเต้าทีไรร้องไห้ตลอด​ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ​ ขอคำแนะนำจากคุนแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ​ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็แตกจนเลือดเนื่องจากน้องงับไม่ถูก เลยปั้มล้วนเลยจ้า เหนื่อยสุดๆ

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันจ้าเข้าก้ออวกออกทัมน่าตาขยะขแยงเพราะนมเปนแผลเค้าเคยดูดแร้วเลือดเตมปา#กเต้าเค้าก้อม่ดูดอิกเรย555ปั้มนมแม่บ้างเสริมบ้างกำลังกินยาบำรุงน้ำนมจ้า