ทารกวัย 20 วัน ไม่ยอมนอนช่วง14:00 น.-22:00 น. ถือว่าปกติไหมค่ะ

ทารกวัย 20วัน ไม่ยอมนอน ช่วงเวลา 14:00-22:00 น. ปกติไหมค่ะ มีร้องงอแง ทำท่าจะหลับ พอหลับคาอกได้ 30 นาทีเอาวางลงน้องก็ตื่นมาร้องเป็นอย่างนี้มา 3วันแล้วค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แรกๆบ้านนี้กินแล้วก็นอนค่ะตื่นทุก2ชม.มากินนมปัจจุบัน1เดือน10วัน ไม่ค่อยจะนอนตอนกลางวันเลยค่ะตื่นทุกชม. หัวจะปวด 5555

2y ago

555 เมื้อวานหนูลองไปปรึกษาคุณหมอมาค่ะ หมอบอกว่าเข้าเต้าไม่ถูกหรือเปล่าน้องกินนมไม่อิ่มเลยตื่นทุกชม.