ทารกครืดคราดเป็นน้ำหมูก

ทารกครืดคราดมีน้ำมูกเยอะมากเนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยและอากาศชื้นฝนตกทุกวัน มีวิธีแก้ไหมคะน้องนอนไม่เต็มอิ่มเลยเนื่องจากหายใจไม่สะดวก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือหยดจมูกค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นหลังจากหยดจมูกแล้วใช้ คัดเตอร์บัตเช็ดในจมูกค่ะ น้องดีขึ้นไม่หายใจครืดคราดค่ะ