อึเหลวน้ำแบบนี้เป็นปกติทารกนมแม่ล้วนไหมคะ

ทารก 1- 2 เดือน อึเป็นน้ำเหลว วันละ2-3ครั้ง หรือ 2-3วันต่อครั้ง แต่อึก็เป็นลักษณะเหลวน้ำแบบนี้ เป็นปกติไหมคะ ลูกก็ไม่ซึม ปกติดีอยู่ กินนมแม่ล้วนค่ะ ก็เลยดูยาก ว่าท้องเสียหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึเหลวน้ำแบบนี้เป็นปกติทารกนมแม่ล้วนไหมคะ
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍