ทารกร้องไห้เบ่งหน้าดำหน้าแดง แต่ไม่ใช่เบ่งถ่าย เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหม

ทารก16 วันร้องไห้ ทำท่าเบ่งเหมือนเบ่งถ่าย เกิดจากอะไรคะ ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

อาการปกติคะ​ หลักคือ​ หิว​ ง่วง​ แะมเพิสเปียก​ ถ้าทำครบ3อย่างแล้วไม่หาย​ คือเขาไม่สยายตัว​ ต้องลองดูท้องอืดรึเปล่าทามหาหิงค์จะช่วยได้​ ปกติบ้านนี้ทาตอนอาบน้ำเช้าเย็น

4y ago

ขอบคุนคะ