เด็ก15 วัน ไม่นอนกลางคืน

ทารก15 วันชอบตื่นเที่ยงคืนตี1 บางทียาวยันเช้าถึงจะนอน มีร้องอ้อแอ้ทำปากงับๆจะกินนม แต่กินแล้วไม่หลับน้องผิดปกติไหมคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยอุ้มเข้าเต้าพอวางปุ๊บร้องไห้ปั๊บ แต่พอเอานอนกินนมจนหลับ หลับยาวแถมตื่นเป็นเวลาด้วยค่ะ ลองดูค่ะ