🚨แคปแล้วลุ้น🚨 โลชั่นทากันท้องลาย ลดรอยแตกลาย 😱มูลค่า 790 บาท!!!

👩‍🦰 #ทาผิวคุณแม่หรือคุณลูกก็ได้ โลชั่นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ดี๊ดีค่า!! แอดมินจัดส่งให้ถึงบ้าน เพียงแค่คุณแม่ 🤰แคปหน้าจออายุครรภ์ปัจจุบันของคุณ🤰 ใส่ใต้โพสต์นี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นง่าย ๆ เลยค่ะ สุ่มแจกผู้โชคดี 1 รางวัล รออะไร ไปแคปกัน!!! ร่วมกิจกรรมได้จนถึง 20 ส.ค. 63 เวลา 23.59 น. 19/08/2020

🚨แคปแล้วลุ้น🚨 โลชั่นทากันท้องลาย ลดรอยแตกลาย 😱มูลค่า 790 บาท!!!
1454 ตอบกลับ

ทาผิวแม่หรือผิวลูกก็ได้......ลุ้นๆๆๆ26w6d ท้องแรกขอให้ได้ของรางวัลนะค่ะ

ปนัดดา นพโรจน์ 0923718018 156 ม.4 หมู่บ้านพุองกะ ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150

ทัศนีย์ อินทรีอาจ 511ม.3ต.เชิงดอยอ.ดอยสะเก็ดจ.เชียงใหม่50220เบอร์โทร093-8581078

พัศญา ดับทุกข์ 94 หมู่9 ตำบลลำเลียง อำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง 85110

ท้อง 2 ใกล้คลอดเเล้วค่ะ ท้องเเตกลายเมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ 😊😊

ท้องเริ่มแตกแล้วค่ะ เพราะจะ8เดือนแล้วอยากได้ตัวช่วยมากเลย.😭😭

จันทร์แสง อินทร์แสง. 70/2 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง 14110 0640159120

ท้องแรกจ้า ❤❤❤ท้องยังไม่แตกลายค่ะ แต่ก้นนี้ลายน่ากลัวมากก 👻

ใกล้คลอดแล้วจ้า ตอนนี้ท้องปริหนักมากทั้งแสบทั้งเจ็บเลยคะ

ลุ้นเพศมากค่ะ ท้องแรก ท้องค่อนข้างแห้งแตกง่ายเลยค่ะคันๆ😂