31w 3d รอยแตกลายมาแล้วจ้า

ทาน้ำมันกับครีมมาตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลย เพราะยายของลูกก็แตก ได้แต่หวังว่าดูแลดีจะมีผล แต่ก็ไม่รอดค่ะ บนท้องดูดีเชียว ที่ไหนได้ข้างใต้ท้องมาแล้ว 4 เส้นแดงๆ ขออย่าให้เพิ่มไปกว่านี้เลยนะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ โบกครีมที่ว่าดีและแพง ไม่รอดเหมือนกันค่ะ ใต้ท้องจุดเดียวกันเลย🤣