ลูก1เดือนครึ่งชอบงอแงตอนกลางคืน

ทานนมแม่คะ..ชอบร้องไห้ตอนหัวค่ำกล่อมยังไงก็ไม่ยอมนอน..เอาเข้าเต้าก็สบัดหน้าหนีเอานมใสขวดก็ไม่ยอมเอา..กว่าจะสงบได้ก็ปาไปสี่ห้าทุ่มเลยจร้า.มีลูกบ้านใหนเป็นแบบนี้ใหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีนมผงแก้โคลิคใหมคะ