ทานนมชนิดไหนดี

ทานนมชนิดไหนดี ลูกคลอดมาไม่มีไข ตัวสะอาด ทานน้ำมะพร้าวช่วยได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กไม่มีไขคือเด็กดักแด้ แม่รู้ประโยชน์ขอไขไมคะเด็กที่มีไขคือเด็กที่ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไขช่วยปกป้องผิวน้องที่แช่น้ำคร่ำตลอดเวลา เวลาคลอดไม่มีไขคือพยาบาลล้างทำความสะอาดน้องค่ะ