สอบถามแม่ๆค่ะ

ทานกาแฟเย็นได้ไหมค่ะ ปกติก่อนท้องแม่บ้านนี้กินประจำเลยค่ะไม่กินจะมึนหัวมากพอรู้ว่ามีน้องแม่หยุดกินเลยค่ะก็จะมีมึนหัวบ้างแต่ทน อดความอยากไว้. แต่วันนี้มันไม่ไหวจริงๆมันปวดหัวมึนหัวมันอยากกินกาแฟเย็นมากแม่เลยจัดไปครึ่งแก้วไม่เยอะมากนะค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ 29วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

กินได้ค่ะไม่เกิน 200 มล./วัน น้ำโค๊ก ชา กาแฟ เหมือนกัน