เบิกประกันสังคม ค่าคลอดบุตร

ทางเราจ่ายประกันเดือนละ 400 ส่งมา ครบปี จน คลอดลูก ทำเรื่องเบิก ไป ทางประกัน สงสัย ในเงินเดือน รอตรวจสอบ จน ตอนนี้ ลูก จะ5เดือนแล้ว ยังไม่มีวีแวว จะติดตาม ข้อมูล ก็ ไม่มีแจ้ง ระบบ แย่ มากค่ะ ถ้า สงสัย ทำไม ไม่ ตรวจสอบตั้งแต่ แรก ที่ ทำเรื่อง ส่งประกัน ล่ะ ให้จ่าย มา เป็นปีๆ เบิก อะไร ก็ไม่ได้ เอา เงิน 400 ที่จ่าย เก็บ ไว้ ฝาก ครรภ์ ลูก ดีกว่า อยาก สอบถาม แม่ๆ ใครมี ปัญหา เหมือนเราบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

หรือติดต่อปกส.น่าจะดีกว่านะคะ