ตรวจDNAเพราะฝ่ายชายไม่มั่นใจว่าลูกหลานตัวเองหรือเปล่า

ทางฝ่ายชายไม่มั่นใจค่ะว่าใช่ลูกใช่หลานเขาหรือเปล่าและฝ่ายชายชอบคิดว่าเรามีคนอื่นเสมอตอนนี้เลิกกันได้2เดือนและเด็กกำลังจะคลอดอีกไม่ถึงเดือนเราพร้อมตรวจมากค่ะไม่รู้ทางนั้นคุยกันยังไงถึงคิดว่าไม่ใช่ลูกหลานตัวเองพร้อมมากเพราะเราบริสุทธิ์ใจตลอดรอดูได้เลยไม่แปลกที่เขาอยากมั่นใจเราพร้อมเสมอ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่บริสุทธิ์ใจจริง แม่ไม่ต้องหวั่นเลยค่ะ ตรวจให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แล้วถ้าผลออกมาคือเป็นลูกแม่กับลูกของทางฝ่ายชายจริงเขาจะหน้าเสียและเงิบมากก😅