สอบถามหน่อยค่ะมีใครบ้างที่จะกลับบ้านไปคลอดที่ ตจวค่ะ

ทางบ้านไปถามหมอแล้วว่าต้องฉีดยา1เข็มก่อนที่จะกลับมาค่ะ กังวลเรื่องฉีดวัคซีนค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะไม่มีผลอะไรถ้าไม่มีประวัติเเพ้ยาค่ะ