37สัปดาห์แม่บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนกันหรือยังคะ

ทางนี้ยังไม่เจ็บเตือน ปวดจิมิมากแทบจะไม่ยากลุกยากเดิน ตอนนอนปวดหลังปวดซี่โครงที่สุด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคเริ่มปวดท้องเตือนแล้วค่ะ ปวดจิมิปวดก้นกบเหมือนกัน แถมเท้าบวมปวดเท้ามากๆด้วยค่ะเดินแทบไม่ไหวแล้ว

2mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🥰