แม่ๆเตรียมคลอด ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

ทางนี้มี2 ยี่ห้อ Lamoon กับ Arau แบรนด์ญี่ปุ่น ได้จากงาน bbb มา ว่าจะลองประเดิมซักก่อนเลย เตรียมไว้ค่ะ 34 วีคแล้ว

แม่ๆเตรียมคลอด ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ ตัวอื่นแพง555