แม่ๆ ท้อง 5 เดือน เริ่มอึดอัดกันแล้วยังคะ

ทางนี้ เริ่มเหนื่อยแล้ว กลางคืนนอนลำบากมาก กว่าจะหาท่านอนลงตัว ฉี่เริ่มบ่อย เริ่มปวดเมื่อเอวล่างแล้วด้วยค่ะ รู้สึกถึงความเหนื่อยตอนเดือนที่ 5 นี่แหละคะ 😂 #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ

9mo ago

อดทนกันต่อไปค่ะแม่😂