สอบถามแม่ๆ แม่ท้อง ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

ทางนี้ ท้องได้16วีค คุณหมอให้ฉีดบาดทะยักแล้วค่ะ ฉีดเมื่อวาน 26/10/66 วันนี้ก็ยังเจ็บ ปวด เมื่อย ยังไม่หายเลยค่ะ แอบมีไข้นิดๆ รู้สึกเหมือนแขนอ่อนแรงยังไงไม่รู้ค่ะ เวลานอนนี่ทรมานสุดๆไปเลย กี่วันถึงจะหายเจ็บคะ หรือมีวิธีบรรเทาอาการปวดให้น้อยลงได้ไหมคะ ทางนี้ร้องไห้ตลอดเวลาเจ็บ🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ16W

3 ตอบกลับ

16โดนฉีดไข้หวัดใหญ่ค่ะ ยกแขนไม่ได้เลยแต่ไม่มีไข้