แม่ๆตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางคืนกี่รอบ และ อายุครรภ์เท่าไหร่

ทางนี้ 9 สัปดาห์ ลุกมาเข้าห้องน้ำ 2-3 รอบ 😅 เข้าบ่อยไปไหมนี่

48 ตอบกลับ

อายุครรภ์36สัปดาห์4วันเข้าห้องน้ำคืนล่ะ5-6รอบค่ะ

เป็น10รอบเลย 😂 37+3วีค แทบไม่ได้นอนสนิทๆซักคืน

บ้านนี้เป็น 10 รอบเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ

38วีค เข้าทุก1-2ชม.ค่ะ ขนาดกินน้ำนิดเดียว

16+3 ตื่นมาเข้าห้องน้ำ5รอบ เดินจนเหนื่อย😂

33วีค ตื่นทุก 40นาที 😅😅😅ไม่ได้นอนเลยจร้า

17+6 เข้าห้องน้ำมากกว่า6 ครั้งต่อวันค่ะ

34+6เข้าห้องน้ำบ่อยมากช่วงดึก 7-8ครั้ง

ครึ่งชั่วโมง-1ชั่วโมง ลุกทีนึงค่ะ

10w ประมาณ2-3ครั้ง ปกติจะไม่ฉี่เลย