แม่ๆตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางคืนกี่รอบ และ อายุครรภ์เท่าไหร่

ทางนี้ 9 สัปดาห์ ลุกมาเข้าห้องน้ำ 2-3 รอบ 😅 เข้าบ่อยไปไหมนี่

48 ตอบกลับ

21วิคคืนละรอบคะ จะฉี้ต่อนตี3/4คะ

บ้านนี้20+4 เข้าเป็น10ๆรอบเลยคะ

23สัปดาห์ ลุกเข้าห้องน้ำ4รอบ

กลางวัน5-6รอบกลางคืน2-3รอบ 18w

35+4ทุกชั่วโมงจร้า

27w ทั้งวันทั้งคืน

หลายรอบมากจ้า

หลายรอบมากค่ะ

3-5 รอบ 26 วีค

35w ทุกครึ่งชม