ทีมตุลา65เป็นไงกันบ้างคะ

ทางนี้20ตุลา18w3dน้องเริ่มดุ๊ดดิ๊กแล้วบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลา65เป็นไงกันบ้างคะ
61 ตอบกลับ

ตุุลาเหมือนกันค่ะแต่ท้องเล็กนิดเดียว

ของเรา14ตุลา ท้องแรก มีตอดตุ๊บๆบ้างค่ะ

2ตุลาค่ะท้อง2ตอดนิดๆ เเม่ท้องหนาด้วย

20ตุลาเหมือนกันค่ะน้องพึ่งดิ้นนิดๆ

บ้านนี้12ตุลาจ้า 19+6Day คึกคักมากแม่😂😂

บ้านนี้ 15 ตุลา 19w2d เริ่มดิ้นแล้วคะ

บ้านนี้ 9 ตุลา เริ่มดิ้นเก่งแล้ว

บ้านนี้25ตุลาเริ่มดุ๊กดิ๊กแล้ว

บ้านนี้ 15ตุลาจ้า ตอดเก่งมากก

28 ตค 65 17สป4ว ยังไม่ดิ้นเลยจร้า