แตกจนได้😂

ทาครีมอย่างดีตั้งแต่ท้องอ่อนๆ มาแตกตอน6-7เดือน แตกทั้งท้อง ทั้งขา😞 แม่ๆมีวิธีรักษายังไงบ้างค่า #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แตกจนได้😂
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกหมดแล้วค่ะแม่ 😭 ทั้งนมทั้งขา ทั้งสะโพก แตกหมดแล้วค่าา😭😭