รอยแตกนี้!!

ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไปจนถึง 6 จะ 7 เดือน นึกว่ารอดแล้ว มาจ้า มาสะงั้นนนน ไม่เกาไม่แตะ อยากจะร้องไห้ 😥😥😥😥#ทีมสิงหา

รอยแตกนี้!!
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ใช้ทุกยี่ห้อใช้ตั้งแต่ตั้งครรภ์แต่ก็ไม่รอดแตกอยู่ดี พอมาท้องนี้ไม่ใช้เลยจ้าปล่อยแตกเลยจ้า