ไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

ทั้งเอกสาร และ ของใช้แม่กับลูกที่ต้องใส่ตะกร้าไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บชช สมุดสีชมพู อุปกรณ์อาบน้ำของแม่ค่ะ ชุดใส่กลับบ้าน ของน้อง เสื้อผ้า ทิชชูเปียก แห้ง เครื่องปั้มนม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู หลักๆได้ใช้แค่นี้เลยค่ะ