แนะนำยาเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

ทั้งหมดนี่เป็นตัวที่เราทานอยู่ ตอนนี้คลอดลูกได้ 1 เดือน 16 วันน้ำนมน้อยมากก อยากเพิ่มน้ำนมให้พอลูกกินค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แนะนำยาเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแค่ไออุ่น นมคัดเต้าพุ่งดีมากค่ะ

5mo ago

ทานมา 3 กล่องแล้วยังไม่มีเลยค่ะ