ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ทัองได้14 w 6d รู้สึกว่าน้อยใจง่ายมากสามีก็ชอบดุ ร้องไห้แทบทุกวัน ทะเลาะกับสามีบ่อยมาก แบบนี้จะอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะร้องไห้บ่อยมาก พยาบาลบอกแม่อย่าเครียด อย่าอารมณ์ไม่ดีบ่อยนะคะ ลูกออกมาจะเลี้ยงยากจะงอแง ก็อาจจะมีส่วนทางอารมณ์ค่ะ แต่ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้ร้องทุกวันนะคะ แต่ลูกก็ไม่เป็นไรอีก3วันก็กำหนดคลอดแล้วค่ะ

1y ago

ใกล้คลอดแล้วคลอดง่ายๆนะคะแม่💓