แม่ๆค่ะปรึกษาหน่อยค่ะ

ทัองแรกค่ะไปซาวด์ตอน5เดือนค่ะผลออกมาเพศชายแต่ใจรู้สึกเหมือนน้องมี2คนเพราะการดิ้นของน้องแรงมากก็เลยลองอ่านในแอปอาการของคนตั้งครรภ์แฝดจะรู้สึกยัง... แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะซาวด์แบบไหนถึงจะรู้ให้ชัดเจนค่ะแล้วเสียค่าซาวด์เท่าไหร่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 5 เดือน ถ้าเป็นแฝดก็น่าจะเห็นแล้วนะคะ