34+4 ทั้งคันทั้งอึดอัดอยากออกแล้ว รอยแตกก็เริ่มมาแล้ว ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจร้า

ท้องแรก ท้องลูกชายท้องใหญ่มาก หมอบอกว่าน่าจะคลอดเองไม่ได้ น้องตัวใหญ่

34+4 ทั้งคันทั้งอึดอัดอยากออกแล้ว รอยแตกก็เริ่มมาแล้ว ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่แล้วจร้า
33 ตอบกลับ

ใหญ่จริงค่ะคุณแม่😄

ท้อง​ไม่​ลายเลยดีจัง

4y ago

ลายค่ะแม่ แต่ลายไม่เยอะเท่าไหร่ รอดูตอนคลอดจะรอดไม่

อึดอัดแทนสู้ๆ

ใหญ่มากๆค่ะ😂

ใหญ่มากคะแม่

เหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่มาก

ท้องใหญ่มากคะ

ใหญ่มากค่ะ

ใหญ่มากแม่