อึไม่ออก

ทรมานมากค่ะปวดอึจะ2ชม.แล้วแต่อึไม่ออก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหมคะ

13 ตอบกลับ

ลองกินลูกพรุนอบในเซเว่นค่ะ เราว่าโอเค

ดื่มน้ำเยอะๆ

แม่ลองทานน้ำพรุนดูนะคะ บ้านนี้ปกติก่อนท้องก็เข้าห้องน้ำยากพอท้องมาเลยกังวล ทานผักบุ้ง โยเกิร์ต มะละกอ มะขาม น้ำมะนาวตอนเช้าทุกวิธีไม่รอดค่ะ แต่พอทานน้ำพรุนได้ผลอยู่นะคะ