38+3วีค ท้อง3

ทรมานมากค่ะปวดท้องมากท้องเเข็งแต่ไม่ถี่หมอบอกให้ทุก5นาทีแล้วค่อยมา.รพ.เดือนก้อเจ็บวันนี้ไปซาวมาหมอบอกน้องน้ำหนัก 3.2 ก. อีกหลายวันไหมค่ะกว่าจะคลอดทรมานจนนอนไม่หลับมา 3คืนแล้วค่ะยิ่งเวลาท้องเเข็งจะปวดท้องทางด้านซ้ายมาก ??

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ ปวดท้องจะคลอด หมอน่าจะทำคลอดให้ ทำไมถึงไม่ทำคลอดให้ อายุครรภ์ก็มากแล้ว น่าจะทำคลอดให้น่ะค่ะ

4y ago

หมอบอกแต่ว่าเป็นเเค่เจ็บเตือนตอนนี้39+2แล้วค่ะ