ท้อง 11 สัปดาห์ค่ะ ท้องอืด เรอเปรี้ยวบ่อยมาก ต้องทำยังไงค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ทานอีโนได้มั้ยค่ะ

ทรมานมาก มันไม่สบายท้องเลยค่ะ เรอเปรี้ยว และจุกเสียดแน่นท้อง ไม่สบายตัวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกาวิสคอน ค่ะแม่คนท้องทานได้