ขอระบายหน่อย

ทฝท้อง7เดือนแล้ว อยากเตรียมของให้ลูกค่ะ แต่แฟนเค้าบอกว่า ไม่ต้องก่อน ไม่จำเป็น พอดีเราอยากซื้อเอง เงินเราเอง เรากลัวท้องโตกว่านี่ไม่ได้ไปซื้อ เค้าบอกให้เราฟังคนอื่นบ้าง ให้เราคิดดูว่าเมื่อก่อนแม่เค้าคลอดไม่รู้เพศ ไม่มีของ ยังเลี้ยงลูกได้ เราว่า เมื่อก่อนกับตอนนี้มันไม่เหมือนกันน่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซื้อตอน7เดือน ไม่มีปัญหากับแฟนเลย