ท้อง5เดือน

ทําไมน้องขึ้นมาดิ้นอยู่ใต้ราวนมอ่ะคะ ตรงที่นิ้วจิ้มอยู่อ่ะค่ะ ก่อนหน้านั้นได้ล้มก่อนค่ะ ล้มบนสวน 5เดือนแต่น้องขึ้นมาดิ้นบนนี้แล้ว ปกติมั้ยคะ?

ท้อง5เดือน
28 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องดิ้นไปทั่วท้องแหละจ้า อย่ากังวลไปนะคะคุณแม่😊😊

เส้นกระตุกมั้ยคะ ? บ้านนี้ 5 เดือน สูงสุดแค่สะดือเองค่ะ.

บ้านนี้ย้างเข้า8เดือนพึ้งรุ้สึกดิ้น..ไต้ราวนมนะค้ะ

เราดิ้นตรงสะดือกับท้องน้อย น้องขึ้นไปยังไงเนี่ย

บ้านนี้ท้อง6เดือนดิ้นใต้ราวนมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน ตอดๆอยู่ตรงท้องน้อย😀

บ้านนี้อยู่ใต้สะดือค่ะ 5 เดือนละค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังดิ้นยุแถวๆสะดือคะ

บ้านนี้ อยู่ใต้สะดือ จะ6เดือนละคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค้า เก้ทแล้ววว😀