ท้องได้ประมาน 7 เดือนกว่าเเล้วไม่มีรอยเเตกลายที่ท้อง ถ้าไม่ได้ทายาอะไรเลยยังมีสิทธิ์จะเเตกลายมั้ยค่ะ ส่วนมากจะเเตกที่หน้าอก (นม) เเละก็ช่วงก้นค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องควบคุมน้ำหนักไม่ให้หน้าท้องขยายเร็วไปค่ะ และควรทาครีมเพื่อให้ผิวยืดหยุ่นและชุ่มชื่นก้จะดีค่ะ

4y ago

อาจจะแตกหลังคลอดก็ได้ค่ะ