คุณแม่เริ่มจดบันทึกอาการท้องแข็ง - คลาย แล้วหรือยังคะ

Voice your Opinion
เริ่มแล้ว (อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ)
ยังไม่ได้เริ่ม

3103 ตอบกลับ

31 ตอบกลับ

34+4 w มีท้องแข็งปวดท้องแร้วค่ะ วันละ 1-3 ครั้ง แต่ไม่ติดกัน จะปวดห่างๆกันแต่ละรอบ แต่ทรมานมาก

บ้านนี้16วีคกับ3วันค่ะมีท้องเเข็งบ้างเเล้ว ปวดจี๊ดๆ บางครั้งปวดลงก้นด้วย อันตรายมั้ยค่ะ🙏🙏

เริ่มจับอาการท้องแข็ง สัปดาห์ที่ 35 เป็นต้นมาค่ะ แต่จับได้บ้างไม่ได้บ้าง

29wกว่าๆก็เริ่มท้องแข็งแล้วค่ะ เพราะทำงานขับรถส่งพัสดุด้วยมั้งค่ะ

34+6w ยังไม่ได้จดบันทึกจริงๆจังๆเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างนานๆครั้ง

อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ มีท้องแข็งและเจ็บ แต่ไม่รู้คืออาการอะไร

3y ago

น้องโก่งตัวค่ะแม่

38+2 ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ปวดท้องเลย สงสัยจะรอครบ 40w

38+4w เเข็งเเล้วจ้าเเข็งทุกๆ10นาที เเล่วก้เจ็บลงมาก้น

26w6วัน แข็งแล้วก็คลาย เป็นทุกวัน แต่ไม่บ่อยค่ะ

32week มีอาการทัองแข็งเป็นบางวัน วันละ2-3ครั้ง