ท้องยังไม่ถึงเดือนเลยคะ เวลากินข้าวเสร็จรู้สึกแสบท้องคะ อยากรู้ว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะ อาหารที่กินก็รสชาติอ่อนๆคะ

3 ตอบกลับ

กรดในกระเพาะ ทานน้อยๆทานบ่อยๆๆ อย่าปล่อยให้หิวคะ

8y ago

อ่อคะ วันนี้กินข้าวเช้า07.10 หิวอีก11โมง แต่กินได้ไม่เยอะนะคะ ไม่ถึงครึ่งจานก็อิ่ม พอบ่ายก้อหิวอีก55 แปลกจังเลยนะคะ ปกติเป็นคนกินข้าวแค่2มื้อเท่านั้นนะคะ ไม่เข้าใจจริงๆ😄😄😅😅😅