ท้อง 2 เดือนแล้ว เราอยู่กับแฟนแม่ก็รู้นะคะว่าอยู่ด้วยกันแต่แม่จะห้ามเรื่องท้องมาก เราอยู่กับตายายตั้งแต่เด็กจนโต แม่จะไม่ค่อยสนใจเรา รู้สึกได้เลยว่าแม่ไม่ค่อยรักเราแม่มีลูกใหม่อีก2คน ส่วนตากับยายเค้ามีลูกหลานเยอะคะ ไหนจะลูกของยายอีก รักหลานไม่เท่ากัน ลูกหลานก็อิจฉากันเอง ใครมีเงินก็ดี ถ้าไม่มีก็ถูกมองข้าม ครอบครัวไม่ค่อยอบอุ่น ถ้าเราบอกว่าท้องเค้าต้องด่าแน่ๆคงไม่มีใครรับได้ เค้าต้องด่าว่าอายชาวบ้านแน่ แต่ทางบ้านแฟนรับรู้เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร เราควรทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

บอกแม่ก่อนคะ ไม่ต้องกังวลคะ ถ้าเรารับผิดชอบตัวเองได้แล้ว เราไม่ต้องกลัวคะ แต่ถ้าวัยเรียนทั้งคู่อันนี้น่ากลัว