ทิชชู่เปียกสำหรับทารกที่คุณชอบคือแบรนด์อะไรคะ

Voice your Opinion
Mamy Poko
Pureen
Pigeon
อื่นๆ (ระบุเพิ่มเติม)

7279 ตอบกลับ

67 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ ชอบยี่ห้อละมุน มากๆค่ะ ผ้านุ่ม สะอาด มั่นใจได้เมื่อใช้กับลูกเพราะเป็นแบบออแกนิกค่ะ

แบรนด์ไหนๆ ก็สะอาดพอๆกัน ไม่เป็นผดผื่น (ยกเว้น ไม่ใช่ของทุกอย่าง 20บ.)

baby moby ผ้าเปียกชุ่มดี ที่ปิดหลังใช้ปิดแน่นดี ทำให้ผ้าไม่แห้ง

บ้านนี้ใช่พีเจ้นตั้งแตลูกเกิดค่ะ

ตรารถพยาบาล นุ่ม/ ดูดูเลิฟก็นุ่ม

Mamy Poko สูตรออแกนิค อโลเวร่าค่ะ

ใช้หลายยี่ห้อค่ะ Pigeon Goo.n Japs Cussons Freshplus

ใช้ทุกยี่ห้อที่กล่าวมาเรย

ลดราคาบ่อย 1 แถม 1 ด้วย 80 แผ่น

ใส่สำลีแผ่นชุบน้ำต้มสุก